Vì sao nên đầu tư vào bất động sản may đo?

Ngày đăng:

05/02/2018 11:55

Danh mục:

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các nhà đầu tư thường lên dự án và cho ra đời những bất động sản được xây dựng theo kiểu “công nghiệp”. Tức là mô hình giống nhau, kiến trúc giống nhau và hình thức trang trí nội thất cũng tương tự nhau. Khách hàng khi có nhu cầu sẽ được xem căn hộ mẫu và lựa chọn từ những bản có sẵn đó sao cho “mãn nhãn” nhất và phù hợp nhu cầu nhất.

Tuy nhiên, một bất động sản ra đời theo kiểu “may công nghiệp” không hoàn toàn đáp ứng được 100% sự đòi hỏi của khách hàng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu đã quyết định đem đến cho các khách hàng của mình một loại hình bất động sản mới – Bất Động Sản May Đo.

Vậy thì tại sao chúng ta nên lựa chọn bất động sản “may đo” thay cho những căn hộ mẫu đang có rất nhiều trên thị trường?

1. Bất động sản "độc bản" trên toàn thế giới

Bất động sản may đo do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh đem về Việt Nam là một loại hình không còn xa lạ trên thế giới nhưng đối với người Việt Nam lại khá mới mẻ. Những ngôi nhà được xây theo mô hình "may đo" sẽ sở hữu một kiến trúc riêng biệt thể hiện nét cá tính và sở thích riêng của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì vậy, có thể nói bất động sản "may đo" là một sản phẩm "độc bản" dành riêng cho từng khách hàng, không có phiên bản thứ 2 nào sở hữu kiến trúc tương tự như vậy.

Bất động sản "may đo" là một sản phẩm "độc bản" dành riêng cho từng khách hàng, không có phiên bản thứ 2 nào sở hữu kiến trúc tương tự như vậy (Ảnh minh họa)

2. Bất động sản "cá nhân hóa" của từng khách hàng

Vì sao gọi bất động sản may đo là bất động sản cá nhân hóa ở cấp độ cao nhất dành cho một khách hàng? Đó là vì ngôi nhà mà bạn sở hữu sẽ do bạn quyết định 100% từ ý tưởng, lên bản vẽ cho đến giai đoạn thi công. Các chuyên gia của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh sẽ chỉ đóng vai trò là những người hỗ trợ và thực thi ý tưởng của bạn. Giới hạn của một bất động sản may đo không phụ thuộc vào người thiết kế, người thi công mà hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của người chủ sở hữu. Chính những điều đó đã khiến cho một bất động sản may đo được cá nhân hóa hoàn toàn theo suy tính của khách hàng.

3. Khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Đối với các nhà đầu tư và các khách hàng cá nhân là doanh nhân thành đạt, có vị thế trong xã hội thì việc sở hữu một vài bất động sản không có gì là lạ. Khi đã sở hữu nhiều bất động sản rồi thì nhu cầu của họ sẽ ngày càng tăng cao. Họ mong muốn một cái gì đó mới mẻ hơn, độc đáo hơn và vì thế, bất động sản "may đo" ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Sở hữu một bất động sản "độc bản" giữa thị trường hiện nay là đỉnh cao, là khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu xu hướng của các nhà đầu tư, của chủ sở hữu cá nhân.

Bất động sản "may đo" khẳng định vị thế của chủ sở hữu (Ảnh minh họa)

Từ những lí do trên, nếu như bạn nhận thấy bất động sản may đo là thứ mà mình đang tìm kiếm thì hãy liên hệ ngay với Phú Vinh Group để được tư vấn và tìm hiểu cặn kẽ hơn. Đầu tư cho một tổ ấm mới ngay từ hôm nay để trở thành người dẫn đầu xu hướng trong tương lai.

Bài trước

Phú Vinh Group tiên phong về bất động sản may đo

Bài sau

Phú Vinh Group mở bán dự án biệt thự “may đo” kiểu Nhật tại Đà Lạt

Bình luận

  • {{ comment.name }}

    - {{ comment.date }}

    {{ comment.content }}

    Trả lời

Bình luận của bạn

{{ errors }}