Bất động sản may đo là gì?

Ngày đăng:

05/02/2018 11:30

Danh mục:

Bất động sản may đo là gì?

Từ trước đến nay chúng ta thường nghe câu "An cư lạc nghiệp" với quan niệm rằng ổn định cuộc sống là bước đệm để xây dựng sự nghiệp. Khi đã có nơi ăn chốn ở ổn định thì chúng ta mới có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp phát triển. Và đến một thời điểm nhất định, chúng ta sẽ nghĩ tới việc "Tận hưởng cuộc sống".

Đó là khi chúng ta đã có nơi ăn chốn ở ổn định cùng một vị thế nhất định trong xã hội, chúng ta hoàn toàn có quyền đòi hỏi cao hơn để thỏa mãn bản thân. Và bạn nghĩ sao về việc sở hữu một bất động sản mang đẳng cấp riêng và dấu ấn riêng bạn?

Bất động sản "may đo" là một khái niệm mới mà Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Phú Vinh muốn giới thiệu đến khách hàng của mình trong những ngày đầu năm mới 2018. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên một ngôi nhà độc nhất vô nhị thuộc quyền sở hữu của riêng bạn.

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên một ngôi nhà độc nhất vô nhị thuộc quyền sở hữu của riêng bạn (Ảnh minh họa)

Đội ngũ chuyên gia và nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn tận tình dựa trên ý tưởng của khách hàng, bám sát ý tưởng và thể hiện trên bản vẽ một ngôi nhà mang đầy tính sáng tạo của gia chủ. Tiếp theo đó, đội ngũ thi công sẽ biến bản vẽ thành một ngôi nhà thật sự, quá trình thi công vẫn dựa trên các ý kiến của khách hàng để đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ khi tự tay mình xây dựng nên một tổ ấm ngay từ những công đoạn đầu tiên cho đến bước hoàn công cuối cùng.

Trên thế giới hiện nay, bất động sản may đo mang tính độc bản của riêng từng cá nhân đã không còn là khái niệm xa lạ, nhưng đối với người Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ. Một số khách hàng có thể e ngại về khả năng sáng tạo và ý tưởng của mình, không chắc nó có thể thực thi được hay không. Nhưng đến với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Phú Vinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Phú Vinh Group cũng cung cấp bản vẽ mẫu các bất động sản theo xu hướng mới này để khách hàng tham khảo và làm quen với mô hình bất động sản “may đo”. Dựa trên bản vẽ mẫu, khách hàng có thể đưa ra ý kiến thay đổi, chỉnh sửa một số nội dung để “hô biến” nó thành bản vẽ của riêng mình. Điều này đã giúp giải quyết được vấn đề ngại đưa ra ý tưởng cá nhân của một số khách hàng không tự tin vào khả năng sáng tạo của mình hoặc các khách hàng quá bận rộn nhưng vẫn muốn sở hữu một ngôi nhà mang dấu ấn riêng.

 

Phú Vinh Group cũng cung cấp bản vẽ mẫu các bất động sản theo xu hướng mới này để khách hàng tham khảo và làm quen với mô hình bất động sản “may đo” (Ảnh minh họa)

Bất động sản “may đo” không chỉ đáp ứng được nhu cầu muốn sở hữu một ngôi nhà có một không hai của những người thành đạt, mà còn đáp ứng cả mục đích đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản. Giữa một thị trường nhộn nhịp như hiện nay thì việc sở hữu một bất động sản độc đáo sẽ giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư có ý định xây dựng một homestay hay hostel nghỉ dưỡng.

Bài trước

2017 là một năm đáng nhớ của Phú Vinh Group

Bài sau

Phú Vinh Group tiên phong về bất động sản may đo

Bình luận

  • {{ comment.name }}

    - {{ comment.date }}

    {{ comment.content }}

    Trả lời

Bình luận của bạn

{{ errors }}