2017 là một năm đáng nhớ của Phú Vinh Group

Ngày đăng:

29/01/2018 11:31

Danh mục:

2017 là một năm đáng nhớ của Phú Vinh Group với việc tiên phong ra mắt dự án 39 nhà vườn (garden house) phong cách Châu  Âu Haya Home với quy mô 13.000 m2 tại Cần Đước, Long An. Cách chợ Bến Thành chỉ 25 km theo trục đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc đại lộ Võ Văn Linh.

 

Mỗi nhà vườn quy mô 220 m2, thổ cư 100% được bán với giá từ 3,5 tỷ thanh toán trong 12 tháng không lãi suất. Dự kiến tháng 10.2018 khách hàng sẽ nhận được nhà vườn.

Chính sách bán hàng cũng là một nét đột phá mới với cam kết lợi nhuận trên vốn đầu tư 15%/ năm cho những khách hàng đầu tư giai đoạn 1. Khách hàng được nghỉ 15 đêm một năm và nhận được cam kết cho thuê hằng năm ở mức 8%/năm.

Nhóm khách hàng dự án đang nhắm đến là các cặp vợ chồng có độ tuổi trên 40, đang có nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng cuối tuần, hoặc tặng cha mẹ để phụng dưỡng. Ngoài nhận được lợi nhuận trên vốn đầu tư ở mức 15%/năm, khách hàng sở hữu Haya Home    còn có đặc quyền tham gia chương trình Haya Share để đem nhà vườn của mình cho thuê với nhóm khách nước ngoài và nhận lợi nhuận cam kết 8%/năm.

2018 Phú Vinh Group sẽ tiếp tục duy trì vị thế tiên phong của mình với dòng sản phẩm nhà vườn Haya Home và sẽ mở rộng tại Quận 9, Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang...với doanh thu dự kiến 300 tỷ. Ngoài ra chúng tôi cũng đang nghiên cứu để cho ra thị trường thêm các sản phẩm khác tốt nhất phục vụ nhu cầu tìm kiếm lợi nhuận chính đáng của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Dự án Haya Home sẽ được mở bán tháng 03.2018.

Năm mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Phú Vinh Group, tôi xin kính chúc quý khách hàng thương quý một năm đại cát đại lợi, đạt được nhiều hanh thông trong cuộc sống và luôn tìm thấy những cơ hội để đầu tư sáng suốt cùng thị trường bất động sản năm 2018.

Phan Công Chánh - Chuyên gia bất động sản cá nhân.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh.
 

Bài trước

Phú Vinh Group chủ đầu tư dự án Hayahome

Bài sau

Bất động sản may đo là gì?

Bình luận

  • {{ comment.name }}

    - {{ comment.date }}

    {{ comment.content }}

    Trả lời

Bình luận của bạn

{{ errors }}