Bất Động Sản May Đo

1. Bất động sản may đo là gì? 

Bất động sản may đo là một bất động sản được tư vấn, thiết kế (đo) và xây dựng, thi công phù hợp nhất (may) với yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Một bất động sản may đo là một bất động sản phù hợp nhất và mang tính độc bản cho riêng khách hàng đó trên toàn thế giới.

Bất động sản may đo thường được tư vấn, thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia và nghệ nhân dày dặn với hàng chục năm kinh nghiệm. Được xây dựng và thi công bởi những kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Để tạo nên những dấu ấn cá nhân khó phai trong từng giai đoạn cuộc đời của từng khách hàng.

Khái niệm BĐS MAYDO lần đầu tiên được công bố bởi CTCP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh (Phú Vinh Group) vào ngày 01 tháng 01 năm 2018.

2. Ai nên tìm mua bất động sản may đo? 

Bất động sản may đo không dành cho tất cả mọi người. Người sở hữu bất động sản may đo là những người sành điệu, đẳng cấp và có gu riêng. Họ là thành phần ưu tú nhất trong xã hội bao gồm các chính trị gia, doanh nhân ưu tú, ngôi sao ca nhạc, minh tinh màn bạc...hoặc những cá nhân thành đạt trong xã hội, muốn tìm kiếm một bất động sản thoả mãn những yêu cầu “độc nhất vô nhị” để khẳng định đẳng cấp, phong cách và vị thế của họ trong cộng đồng. Đây là tầng lớp ưu tú nhất, được vị nể nhất và có điều kiện tài chính tốt nhất.

3. Tìm bất động sản may đo ở đâu? 

Khái niệm BĐS MAYDO lần đầu tiên được công bố bởi CTCP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh (Phú Vinh Group) vào ngày 01 tháng 01 năm 2018.

Phú Vinh Group cũng là tập đoàn đi tiên phong và duy nhất trong việc cung cấp các bất động sản may đo tại Việt Nam.

Ở nhu cầu đơn giản hơn, khách hàng cũng có thể tìm thấy một bất động sản may sẵn trong danh mục các bất động sản được niêm yết tại Phú Vinh Group.

4. Khi nào thì mới nên mua một bất động sản may đo? 

Bất cứ khi nào khách hàng có một nhu cầu về bất động sản, thì bất động sản may đo luôn là giải pháp tốt nhất, cho dù là đầu tư hay để ở.

5. Tại sao lại cần bất động sản may đo?

Thị trường đã quá chật chội cho những sản phẩm “may công nghiệp”. Xu hướng của thế giới là bất động sản may đo bởi vì:

+ Bất động sản may đo là bất động sản duy nhất, độc bản trên toàn thế giới.

+ Bất động sản may đo được cá nhân hoá ở cấp độ cao nhất dành cho một khách hàng. Giới hạn của bất động sản may đo nằm ở trí tưởng tượng của khách hàng.

+ Sở hữu một bất động sản may đo là đỉnh cao trong việc sở hữu danh mục bất động sản của một khách hàng. Khẳng định vị thế tiên phong và hàng đầu của họ.

6. Làm thế nào để tìm một bất động sản may đo phù hợp? 

Tại Phú Vinh Group, chúng tôi sử dụng quy trình tư vấn và thiết kế BESPOKE cho may đo và MTM cho may sẵn để tìm ra nhu cầu phù hợp nhất của khách hàng. Những chuyên gia hàng đầu của Phú Vinh Group sẽ dành hàng chục giờ với hàng trăm phép đo để tìm ra nhu cầu chính xác của khách hàng. Sau đó mới thi công và xây dựng.

Để nhanh hơn, sau khi tư vấn các chuyên gia đến từ Phú Vinh Group sẽ chọn ra từ danh mục bất động sản may đo có sẵn và chuyển giao cho khách hàng để tiết kiệm thời gian.

*
Đỉnh cao của một chiếc xe là Roll Royces
Đỉnh cao của một chiếc đồng hồ là Speak Marins.
Đỉnh cao của bất động sản là một bất động sản MAYDO.